spa thanh dung, thanh dung spa, spa thanh dung thủ đức, thanh dung spa bình thạnh

Spa Thanh Dung

      LĂN KIM THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Hiện nay, cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyên áp dụng chính là phương pháp lăn kim. Phương pháp này phổ biến ở hơn 80 quốc gia và điều trị thành công cho hàng nghìn người.

Phương pháp lăn kim điều trị sẹo rỗ như thế nào?

THANH DUNG SPA sẽ tiến hành dùng bánh lăn kim tạo ra các tổn thương nhỏ trên bề mặt để đánh thức tế bào hoạt động. Từ đây, sẽ giúp tái tạo lại cấu trúc mô biểu bì, kích thích tăng sinh collagen, elastin và các chất nền cần thiết làm đầy sẹo rỗ hiệu quả. Chỉ sau lần đầu lăn kim, bạn có thể thấy ngay sự cải thiện rõ rệt, tình trạng sẹo rỗ giảm hẳn.

Thông thường chỉ sau 3 – 4 lần lăn kim, tình trạng sẹo rỗ sẽ cải thiện được 70 – 80%. Do đó, sau 3 – 4 lần điều trị bạn có thể nói lời tạm biệt với sẹo rỗ. Với những người có cơ địa tăng sinh collagen tốt, tình trạng sẹo rỗ sẽ cải thiện được lên đến 90%. Lần đầu lăn kim, sẹo rỗ sẽ cải thiện từ 50 – 60 %, các lần sau là 20 – 30%. Đặc biệt, lăn kim vẫn cho hiệu quả cao khi điều trị sẹo rỗ lâu năm.

Cách phòng tránh sẹo rỗ hiệu quả Để sẹo rỗ không có cơ hội xâm lấm, làm hại làn da thì bạn nên chú ý  Chỉ lấy mụn khi đã chín già Lúc này mụn đã trồi lên trên bề mặt, rất dễ lấy và không gây ra các tổn thương cho vùng da bên cạnh. Hơn thế nữa bạn phải phân biệt được loại mụn nào lấy được và chưa lấy được

Hãy đến với THANH DUNG SPA để có ngay làn da trắng sáng,hết rỗ,không còn lo mụn và tự tin tỏa sáng ngay nha các bạn

THANH DUNG SPA

Địa chỉ:104 hiệp bình,phường Hiệp bình chánh,thủ đức

Điện thoai:028 6296 4567 - 0961727888 - 0961650999

 

Facebook chat