spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức

spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức, Spa Bình Thạnh

Liệu Trình Trẻ Hóa Da

 

Lão hóa da là một trong những quá trình tất yếu của cơ thể, bổ sung dưỡng chất từ bên ngoài thông qua tắm trẻ hóa sẽ giúp ngăn ngừa quá trình lã hóa hiệu quả.

cach-giup-da-trang-hong-tu-nhien-tu-cac-loai-cu-thong-dung1

 

Với nguyên nhân sâu xa là do sự sụt giảm cả về chất lượng và số lượng collagen, elastin, quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ với các biểu hiện như nếp nhăn, da chùng nhão, cơ chảy xệ, mí mắt sụp, nám sạm… khiến chúng ta không tránh khỏi cảm giác lo lắng và sợ hãi.

Để giúp bạn đối mặt với các tình trạng này, Thanh Dung Spa giới thiệu đến bạn dịch vụ trẻ hóa da với công nghệ hiện đại hàng đầu, giải pháp mang trở lại tuổi thanh xuân, giúp cải thiện từ bên trong đến bên ngoài cấu trúc da.

 

Da sẽ được bổ sung nhiều vi chất có lợi, giảm hẳn những vấn đề về da như: nám, sạm, tàn nhang, nếp nhăn một cách rõ rệt.

Tất cả các liệu trình trẻ hóa tại Thanh Dung Spa đều sử dụng sản phẩm chính hãng kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, bạn được trực tiếp kiểm tra tính nguyên vẹn của sản phẩm để tin tưởng trị liệu. Đồng thời, các trị liệu này được thực hiện trực tiếp bởi ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo trị liệu chuẩn kỹ thuật, nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Đến với Spa Thanh Dung, bạn sẽ nhận ra rằng để có một làn da đẹp không cần tốn kém và mất nhiều công sức như bạn tưởng!

Phone: 02862964567-0961727888

Email: thanhdungdl75@gmail.com

Address: 102-104 Đường Hiệp Bình, P. HIệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Facebook chat