spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức

spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức, Spa Bình Thạnh

Triệt Lông Vĩnh Viễn

 

“Vi-ô-lông” phiền phức sẽ không có cơ hội làm phiền bạn chỉ với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp và an toàn tại Thanh Dung Spa.

 

Vùng chân

Triệt lông vĩnh viễn vùng chân cho quý khách 2 lựa chọn thích hợp, triệt lông từ đầu gối trở xuống và triệt lông từ đùi trở xuống, tùy vào đặc điểm cơ thể bạn sẽ thoải mái lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhu cầu.

Vùng da dưới cánh tay

Vùng da dưới cánh tay, khu vực nhạy cảm dễ bị nhìn thấy, việc có quá nhiều “vi-ô-lông” xâm chiếm sẽ tạo nên cảm giác kém vệ sinh, mất thẩm mỹ, tiêu diệt dứt điểm và không để chúng bùng phát là hiệu quả có thể thấy được khi quý khách trãi nghiệm gói triệt lông nách vĩnh viễn.

Vùng cánh tay

Hoặc như, vùng cánh tay, làn da trơn lán lúc nào cũng sẽ đẹp hơn một cánh tay rậm rạp lông, diện những trang phục ngắn tay hoắc sát nách cũng sẽ bắt mắt hơn, gây được thiện cảm, với kinh nghiệm cũng như kĩ thuật tại Thanh Dung Spa bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có một đôi tay mềm mại và trơn lán.

Vùng mặt

Quan trọng hơn cả là khuôn mặt, với khuôn mặt quá nhiều lông sẽ giảm hiệu quả trang điểm, tại Thanh Dung Spa nỗi lo của bạn sẽ được xua tan, hiệu quả vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông và trả lại làn da mềm mại, trắng hồng.

triet-long-anh-spa-300x194

Có khá nhiều phương pháp triệt lông có thể kể đến như tẩy bằng mỹ phẩm, cạo, wax, ….Nhưng an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài thì chỉ có triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông chuyên biệt.

Với công nghệ triệt lông mới có tại Thanh Dung Spa hiệu quả tuyệt đối ở các vùng như nách, mặt, mép, bikini, tay và chân, những vùng nhạy cảm, mong manh nhất vẫn được xử lý hoàn toàn, không gây đau, tổn thương cho vùng da lân cận, không có tác dụng phụ.

Đến với Spa Thanh Dung, bạn sẽ nhận ra rằng để có một làn da đẹp không cần tốn kém và mất nhiều công sức như bạn tưởng!

Phone: 08 6246 4567 | +84 989 689979

Email: thanhdungdl75@gmail.com

Address: 102-104 Đường Hiệp Bình, P. HIệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Facebook chat