spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức

spa Thanh Dung, Thanh Dung Spa, Spa Thủ Đức, Spa Bình Thạnh

Tắm trắng collagen là một trong những phương pháp tắm trắng hiện đại nhất hiện nay, giúp rút ngắn thời gian làm đẹp của chị em. Với một liệu trình tắm trắng bằng collagen hợp lý, chị em đã có thể sở hữu làn da mịn màng trắng sáng.

Sở hữu một làn da trắng mịn không tì vết là niềm ao ước của phái đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó của chị em, Thanh Dung Spa đang ứng dụng rất thành công tắm trắng bằng collagen, giúp bổ sung ác dưỡng chất cần thiết để chăm sóc da khỏe mạnh, đồng thời cải thiện các sắc tố trên da, giúp làn da mịn màng và tươi sáng hơn.

Tắm trắng collagen là gì?

Làn da bị thiếu hụt collagen sẽ khiến làn da của bạn kém tươi sáng và có hiện tượng sỉn màu.

Làn da bị thiếu hụt collagen sẽ khiến làn da của bạn kém tươi sáng và có hiện tượng sỉn màu.

Là một thành phần rất quan trọng trong cấu trúc da, collagen chiếm tới 70% thành phần của da. Nếu làn da bị thiếu hụt collagen sẽ khiến làn da của bạn kém tươi sáng và có hiện tượng sỉn màu. Để bổ sung lượng collagen cần thiết để nuôi dưỡng làn da được khỏe mạnh, hiện tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp tắm trắng bằng collagen. Phương pháp này giúp bổ sung collagen, tăng cường liên kết các mô, tăng độ đàn hồi, chống lão hóa và dưỡng da trắng bật tone trông thấy.

Liệu trình tắm trắng bằng collagen

Tắm trắng bằng collagen có liệu trình từ 3 – 5 lần tùy sắc tố da của từng người, thời gian giữa 2 lần tắm trắng là từ 7 – 10 ngày.

Tắm trắng bằng collgen tại Thanh Dung Spa đã được FDA Hoa Kì kiểm địch về độ an toàn và hiệu quả đem lại. Phương pháp này hiện có mức chi phí là 2.498.000 đồng/lần, với thời gian là 120 phút/lần tắm trắng. Tắm trắng bằng collagen nên thực hiện liệu trình từ 3 – 5 (hoặc 7) lần tùy sắc tố da của từng người, thời gian giữa 2 lần tắm trắng là từ 7 – 10 ngày. Sau liệu trình tắm trấng, các sắc tố trên da sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp phái đẹp sở hữu làn da mịn màng tự nhiên mà không gây kích ứng.

Hiệu quả sau khi tắm trắng bằng collagen

Tắm trắng bằng collagen chống hình thành nếp nhăn trên da, bổ sung collagen, trẻ hóa da.

Tắm trắng bằng collagen chống hình thành nếp nhăn trên da, bổ sung collagen, trẻ hóa da.

Tắm trắng bằng collagen sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn: Phương pháp này chống lão hóa da an toàn, chống hình thành nếp nhăn trên da, bổ sung collagen, trẻ hóa da. Bên cạnh đó, tắm trắng collagen oại bỏ sắc tổ xỉn màu giúp da trắng hồng, mịn màng và đều màu. Để tắm trắng collagen phát huy được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của chuyên gia.

Chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng collagen

Sau khi tắm trắng, bạn cần phải có phương án bảo vệ và chăm sóc da hợp lý.

Sau khi tắm trắng, bạn cần phải có phương án bảo vệ và chăm sóc da hợp lý.

Sau khi tắm trắng, làn da bạn sẽ rất dễ bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài. Do vậy, bạn cần phải có phương án bảo vệ và chăm sóc da hợp lý: Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế ra ngoài khi trời nắng từ 10h-16h và thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 30 phút. Tránh dùng các loại xà phòng và mỹ phẩm có chất tẩy mạnh, bạn nên dùng các loại mỹ phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không được chà xát mạnh lên bề mặt da. Bổ sung các thành phần dinh dưỡng có trong rau quả tươi trong thực đơn hàng ngày để giúp làn da được muôi dưỡng khỏe mạnh.

Facebook chat